உலகப் பிரசித்திபெற்ற, சுவையான ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர் பால்கோவாவை எப்படிச் செய்கிறார்கள்? அதன் தனிப்பட்ட ருசிக்கு காரணம் என்ன? அதன் செய்முறை என்ன? இந்த அனைத்து கேள்விகளுக்கும் ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூரிலிருந்து நேரடியாக பதில் தருகிறார் வாலு டிவியின் பயிற்சி பத்திரிகையாளரான ஜெயமாலதி.
புவிசார் குறியீடு பெற்றுள்ள ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர் பால்கோவா தயாரிப்பு முறையும், அதன் சுவையின் ரகசியமும் இந்த வீடியோவின் மூலம் தெரிந்துகொள்வீர்கள்...
தொடரும் உங்கள் ஆதரவிற்கு எனது பேரன்பு கலந்த நன்றிகள்..! தொடர்ந்து இணைந்திருங்கள் உங்கள் அபிமான வாலு டிவியோடு...
இந்த வீடியோ குறித்த உங்களின் கருத்துகளை மகிழ்வுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்...
மிக்க அன்புடன்
மோ.கணேசன்,
நிறுவனர் & நிர்வாக இயக்குநர்,
வாலு டிவி
#வாலு_டிவி #vaalu_tv #paalkova_making
#டெலிகிராமில் வாலு டிவியை பின்தொடர: https://t.me/vaalutv
#முகநூல் பக்கத்தில் வாலு டிவியை பின்தொடர: https://www.facebook.com/Vaalu-TV-106...
#ட்விட்டர் பக்கத்தில் வாலு டிவியை பின்தொடர: https://twitter.com/cvaalu
++++++++++++++++++++++
how srivilliputhur palkova cooking, what is the sectert of that paalkova... our trainee journalist jayamalathi cover this news from srivilliputhur. watch this... comment it...
once again thank you my dear viewers... thanks for your lovable support...
yours lovingly...
Vaalu @ Mo. Ganesan
No comments:
Post a Comment